Vài nét về lớp học / Introduction

Masster Hào đã thành công trong việc hướng dần các học viên và các vị cao niên để luyện tập kết quả mỹ mãn môn Tủy tủy công từ năm 1994 tại Little Saigon, Orange County, California đến nay.

intro1

Ông là người đã biết yêu võ thuật từ bé và đã được gia đình cho tùy ý chọn lựa. Ông đã nghiên cưú các môn võ thuật đương thời và đã chọn môn khí công làm chính yếu đề tự tập luyện cho mình và cho các bạn muốn theo học .

Khí công là môn học không đòi hỏi nhiểu thời gian luyện tập, cả lúc nằm ngồi đi đứng, lúc nằm trên giường hay cả ngồi xe lăn cũng có thể tập được mà kết quả có thể đi đến chổ thượng thừa, môn khí công là phương pháp vận chuyển khí huyết, tích trử nội lực ở đan điền. Là một môn vừa để tự chữạ trị vừa ngăn ngừa bệnh  hoạn mà ai ai cũng có thể tập được. Người học khí công trông lúc nào cũng trẻ hơn và mạnh khỏe hơn những người khác, nhờ sự luyện tập làm cho máu huyết điều hòa, không bị những cái gọi là áp bách lực(stress) của cuộc sống đến phiền nhiểu, tâm trí nhờ đó mới được bình tỉnh để đối phó đến mọi vấn đề.

Ông đã được Khí công Sư Châu Đình Tiết là người Chưởng môn đời thứ 18 Long Môn Phái ,thuộc pháí Võ Đang đã huấn luyện cho ông, và sau đó ông vẫn tiếp tục học hỏi thêm vớií nhiều Võ sư & Khí công sư khác .

intro2

Ngày nay, có hằng nghìn lớp dạy khí công và Tài chi ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, và những nơi khác trên thế giơí, Khí công còn được các bệnh viện trên thế giới nghiên cưú dùng để chữa bệnh, nhất là các lớp chữa bệnh của Y học Trung Quốc.

Ngoài ra ông còn bỏ ra nhiều năm để nghiên cứu Phật pháp Đại Thừa Liễu Nghiã, để hiểu được Sanh Lão Bệnh Tử là chân lý, Thành Trụ Hoại Không, Sanh Trụ Dị Diệt là chân lý, để rồi tâm thì đươc giải thoát và giác ngộ và còn cái thân Ngũ Uẩn Và Thất đại  nầy thì được sống vui, khoẻ, có nội lực, không bị bệnh tật hành hạ, phiền não, là điều sung sướng và hạnh phúc hơn  tất cả mọi thứ trên đời kể cả Tiền Tài , Danh vọng và Sự Nghiệp.

Ông mong mỏi được hữu duyên để chia sẽ những chiêu thức, bí quyết Tẩy Tủy Công, và hằng hà  sa số Tam Muội mà  Ông đã nhiều năm  luyện tập, tích tụ và học hỏỉ.